VÕ HIỆP – Chung Tử Đơn, Kim Thành Vũ, Thang Duy | Phim Hành Động Võ Thuật Thuyết MinhPhim Hành Động Võ Thuật Cổ Trang, Trinh Thám Thuyết Minh – VÕ HIỆP.

Đạo diễn: Trần Khả Tân.
Diễn viên: Chung Tử Đơn, Thang Duy, Kim Thành Vũ, Nguyễn Kinh Thiên, Huệ Anh Hồng, Lý Tiểu Nhiễm, Vương Vũ, Khương Võ…
Thể loại: Võ thuật, hành động, trinh thám, cổ trang.

Nội dung phim:
Võ hiệp là một phim võ thuật, điều tra vụ án của Hồng Kông-Trung Quốc năm 2011 của đạo diễn Trần Khả Tân, với các diễn viên Chung Tử Đơn, Kim Thành Vũ (Takeshi Kaneshiro) và Thang Duy. Chung Tử Đơn và Trần Khả Tân chủ trì ánh sáng một bảng quảng cáo cho Võ Hiệp đã phá vỡ kỷ lục Guinness về kích thước 3591 mét vuông của nó, trước đây được ghi nhận bởi một bảng quảng cáo một album của Michael Jackson.

Bối cảnh phim xảy ra vào năm 1917, giai đoạn chuyển tiếp của nhà Thanh, khi nhà nước Trung Hoa Dân Quốc còn non trẻ. Tại một ngôi làng Lưu hiếu khách, biên giới tỉnh Vân Nam, tây nam Trung Quốc, một người thợ sản xuất giấy – Lưu Kim Hỉ (Chung Tử Đơn) sống một cuộc sống giản dị, hạnh phúc bên người vợ Ayu (Thang Duy) và hai con trai. Lưu Kim Hỉ là một người từ nơi khác đến, anh định cư tại làng Lưu năm năm qua sau khi kết hôn với Ayu, người mẹ góa.

Nhưng Lưu Kim Hỉ đã bắt đầu lộ danh tính khi hai tên tội ph ạm vào làng và tìm nơi giao dịch tiền để cướ p. Chúng hành hung người trong tiệm giấy khi Lưu Kim Hỉ đang làm việc bên trong, quá phẫn nộ anh đã chống lại và cả hai tên đều bại dưới tay Lưu. Trong lúc khám nghiệm tử t hi, thám tử Xu Baijiu, người được gửi đến điều tra vụ việc, phát hiện ra một tên cướ p bị ch ết là Yan Dongsheng, một trong mười tên tù đào tẩu đang bị truy nã. Người giữ an ninh địa phương hài lòng, và Lưu Kim Hỉ được xem như một anh hùng của dân làng.

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMVÕTHUẬT #CHUNGTỬĐƠN #VÕHIỆP
====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

https://lyhocphuongdong.vn/