TÌNH CẢM HỌ DÀNH CHO BẠN?Chào mọi người, mình là Na. Chào mừng mọi người đến với kênh của mình.

• Những trải bài của mình là dự đoán chung không phải trải bài riêng cho cá nhân bạn. Hãy nghe cái bạn cần, đừng chỉ nghe cái bạn muốn và đón nhận mọi thứ một cách cởi mở.
• Mình khuyến khích những bạn xem video của mình CÓ NHẬN THỨC TRƯỞNG THÀNH VÀ ĐÚNG ĐẮN, HÀNH XỬ CÓ VĂN HÓA NƠI CÔNG CỘNG. Mình sẽ BLOCK tất cả những bạn có lời nói và hành động khiếm nhã, bất lịch sự.
• Timestamps:
0:01:48 Tụ 1
0:21:21 Tụ 2
0:38:50 Tụ 3
0:54:36 Tụ 4

• Kết nối với mình và Trải bài riêng:
* Fb page:
* Fb cá nhân:
* Instagram:
* Email: nana.tarot.98@gmail.com

• Donate:
* Bùi Thị Thanh Hiếu
Stk: 0481000919323
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Biên Hòa
* Momo:
* PayPal:

Thanks so much.
Love all ♥
__________________
#tarot #nanatarot #tarotreading #tarottinhyeu #tinhcamhodanhchoban

https://lyhocphuongdong.vn/

27 Comments

  1. Tụ 1.Cảm ơn bạn. B nói rất đúng về hoàn cảnh của mình. Mình và a ấy từng mất niềm tin vào tình yêu. Còn nhiều rào cản mình và a ấy phải trải qua. Mqh của mình đã 8 năm rồi. Bạn nói đúng gần như 95%. Lúc mới quen mấy tháng, mình hỏi có yêu mình ko? A ấy nói thương mình. Vì thương vượt trên tình yêu. Thương là yêu và trách nhiệm. Mình sẽ luôn nắm tay a ấy tới cuối đời dù còn rất nhiều khó khăn, rào cản để đến đc với nhau

  2. Tụ 2 Cảm ơn thông điệp của bạn . Mình ko mong cầu mình để họ tự do . Nhưng rồi một ngày họ nhận ra họ ko thể sống thiếu mình họ trở về tìm mình . Họ đã thay đổi hoàn toàn từ thở ơ trở nên tình cảm với mình hơn .

  3. Tụ 3. Hqua a vừa nt cho mình nói e là ng duy nhất a thấy bình yên khi ở cạnh, a nói với mình là mình khác với những ng con gái khác a đã từng gặp. Chỉ ty đơn thuần ko toan tính ko vụ lợi ko đòi hỏi. Cảm ơn b. Hy vọng ty của mình sẽ tích cực như trải bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *