Tập 51: Bốn đỉnh cao của một đời người – Thay đổi cuộc sống với Nhân số học (Thần số học) – QHLD#124Có bốn Kim tự tháp được xây nên đại diện cho đời sống một con người đi qua những năm tháng trưởng thành. Nó đại diện cho một tiến trình 27 năm, bao gồm 3 chu kỳ thay đổi, mỗi chu kỳ kéo dài 9 năm. Tuổi mà một người bắt đầu hành trình tiến lên Kim tự tháp này được hình thành.

Các con số ở đỉnh Kim tự tháp mang đến những tiết lộ bổ sung cho Con số chủ đạo, mà qua đó bạn sẽ mường tượng được phần nào, đoạn đời đó bạn đang đi hay sẽ đi sẽ nên thiên về hướng nào mới sẽ đạt được thành công mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, không ít người, sống đã gần qua một
đời, giờ có dịp nhìn lại Nhân số học mới biết mình đã bỏ lỡ không ít cơ hội ở những thời điểm đó – được thể hiện ít nhiều dưới những dạng ‘tín hiệu’ xung quanh mỗi người. Tuy vậy, với những người có trực giác tốt, những người có thực hành thiền hay có công phu tu tập, kết nối tâm linh hay tâm thức vũ trụ, có thể họ không biết gì về Nhân số học, tuy vậy trực giác vẫn mách bảo khiến họ tận dụng được những ‘tín hiệu’ đưa đến cho họ, để đạt được những thành quả tương đối khớp với những gì mà các con số ở các đỉnh Kim tự tháp của họ bộc lộ.

Vậy thì ý nghĩa của các con số gắn với các đỉnh cao của đời người là gì? Mời bạn đón xem tập 51 này nha ^^

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #nhânsốhọc #thầnsốhọc#MC #Nhansohoc #ThaydoicuocsongvoiNhansohoc #QuynhHuongLeDo #Numerology #NumerologyVietNam #ABetterLifewithNumerology

🌷 Đăng ký theo dõi Kênh Youtube QuynhHuongLeDo:

🌟 Numerology trường phái Pythagoras là bộ môn nghiên cứu những tác động từ sóng rung của những con số trong ngày sinh lên cuộc đời của con người. Ở Việt Nam trước giờ, bộ môn này có tên Thần số học. Khi áp dụng vào thực tiễn, nhà MayQ xin phép chuyển tên tiếng Việt thành Nhân số học, để nhấn mạnh hơn vào yếu tố tác động và thay đổi cuộc sống con người. Nó còn được gọi là Numerology Việt Nam.

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẽ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

+ Instagram:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #MC

https://lyhocphuongdong.vn/

42 Comments

 1. Cả nhà thương mến,
  Sau một thời gian chuẩn bị, thật xúc động khi hôm nay, quyển sách này đã được thành hình. Sách sẽ phát hành chính thức vào đầu tháng 11 tới đây.

  Hôm nay, tụi mình chính thức mở đăng ký sách kèm chữ ký tặng trên trang, nhé. Bạn muốn đăng ký vui lòng điền đủ thông tin theo link form dưới đây.

  Giá bìa: 248.000VNĐ/quyển

  🌀 Link đăng ký: http://bit.ly/pre-order-sachNSH
  🎐🎐🎐 LƯU Ý:
  📘 VIỆC ĐẶT SÁCH CHỈ NHẬN QUA LINK, VUI LÒNG KHÔNG INBOX/COMMENT ĐẶT SÁCH VÀO TRANG FB QUYNH HUONG LE DO VÀ CÁC TRANG FB CỦA NHÀ MAYQ.

  🔖 Pre-order thành công chỉ khi bạn điền đầy đủ thông tin form, thanh toán chuyển khoản theo thông tin được cung cấp và nhận được TIN NHẮN XÁC NHẬN từ chúng mình.

  🎐 Chi phí Ship tùy theo khu vực (nội thành từ 22k-30k, ngoại thành từ 35-40k) sẽ được thanh toán khi bạn nhận sách.

  ⏰ Thời gian nhận sách sau ngày 4/11, tùy khu vực và tỉnh thành của bạn, sách sẽ được giao đến trong vòng từ 3 -5 ngày.

  📍 Với những bạn ở nước ngoài, vui lòng ghi rõ thông tin nhận sách (Tên/SĐT/Địa chỉ người nhận) của người thân tại Việt Nam. (Vì hiện tại chúng mình không nhận ship sách đi nước ngoài)

  🖋 SÁCH CÓ CHỮ KÝ TẶNG CỦA TÁC GIẢ LÊ ĐỖ QUỲNH HƯƠNG, KHÔNG KÈM LỜI ĐỀ TẶNG TÊN RIÊNG.

  🏷 QUY TRÌNH ĐẶT SÁCH:
  Các bạn vui lòng:

  + Điền thông tin vào form này
  + Chuyển khoản tiền đặt sách (phí ship các bạn sẽ tự chi trả khi shipper giao hàng)
  + Sau khi bạn chuyển khoản, vào cuối ngày, team sẽ nhắn tin xác nhận đến bạn thông qua số điện thoại.
  + Vui lòng đặt đúng cú pháp chuyển khoản để tránh sót danh sách hay nhầm lẫn thanh toán
  (SACH – HO TEN – SĐT)

 2. Thx U Chu Huynh Huong , Hay qua nghe loai mà khong Chan , Em muon order sach bang cach nao vay Chi , Hien gio Em dang o My bang Texas ❤️❤️❤️🙏🏼🙏🏼🙏🏼👍🏻👍🏻👍🏻🌹🌹🌹🌈🌈🌈🌏🌏🌏

 3. Trời ơi con cũng có số 8 và số 10 ở 2 đỉnh cuối và ước muốn của con cũng là đi giúp người và về già đi đến Nepal làm 1 khóa thiền hay nhiều hơn nữa. Con cũng có số chủ đạo là số 9…Đỉnh đầu tiên của con là số 7 con ko nghĩ nhiều đến khi ngẫm lại thì đó là khoảng thời gian đen tối nhất từ trước đến h con đã ko kiềm dc nc mắt. Nhưng chính biến cố đó giúp con trưởng thành hơn rất nhiều. Cảm ơn cô đã mang đến nhân số học cho mọi người <3

 4. con cảm ơn cô Quỳnh về những kiến thức mà cô chia sẻ ạ!
  con biết ơn vũ trụ!
  con biết ơn tổ tiên ông bà cha mẹ!
  con biết ơn sự sống!
  con biết ơn gia đình!
  con biết ơn sức khỏe!
  con biết ơn tri thức!
  con biết ơn tiền bạc!
  con biết ơn giàu có!
  con biết ơn hạnh phúc!

 5. Taylor Swift có số số 7 ở số chủ đạo, đỉnh cao thứ 1 cũng số 7, với 1 chỗ nữa. Mà thành công chỉ có đi lên và không ai bằng mấy bạn ơi. Còn sau đỉnh cao số 4 còn bức phá được hay không là do cố gắng nữa ạ (không phải ai cũng tỉ phú trước đỉnh 4). Nói thế cho mấy bạn có tin thì cũng có chọn lọc. Đừng để mấy con số quyết hết cuộc đời như vậy. Mình số 8 chắc nghỉ học ngồi chơi lụm tiền quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *