Phân Tích Game: Nameless Cat – Bí Ẩn Chú Mèo Không Tên | meGAMENameless Cat là một game trên điện thoại thuộc thể loại phiêu lưu. Một chú mèo con vô danh vô tình bước vào một thế giới kỳ lạ, bắt đầu cuộc hành trình đầy hành động kịch tính xuyên qua thế giới giả tưởng để trở về với vòng tay của chủ nhân.
#meGAME​ #namelesscat​ #Ptg​ #Phantichgame​ #Storyexplained​
Trên đường về nhà, chú mèo vô danh này phải đối đầu với nhiều sinh vật khác nhau, trải qua hàng loạt thử thách và gian khổ. Thế nhưng, sau tất cả mèo ta sẽ trưởng thành và mạnh mẽ hơn..
Game mang trong mình đồ họa phong cách Pixel lấy cảm hứng Retrol cùng âm nhạc được nhóm thiết kế đặc biệt để tạo ra cảm giác cô đơn và thơ ơ trong hành trình của chú mèo. Lối gameplay có tính thử thách cao chính là những nguyên tố khiến tựa game này trở nên thành công.
—————–
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
—————–
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

https://lyhocphuongdong.vn/