Nhân Tướng Học Ngô Hùng Diễn: Xem Tướng Tổng Thống ObamaLuận tướng các yếu nhân cầm quân.
Các đặc điểm nhận biết người có tài làm lãnh đạo, đặc biệt trong số đó là các tướng quân đội là tai và mũi cao, đường Pháp lệnh sâu, rõ ràng và có đường vân ngang chạy qua tai, hình thể khác người thường.
– Tai và mũi đều cao.
Những người có đặc điểm chung ở trên đều khá hào sảng. Họ có cái nhìn chiến lược, trầm tĩnh và lắng nghe. Đặc biệt có sự khái quát cao do vậy trong quyết định sẽ át chế đối phương. Và dứt điểm khi ra quyết định. Người có tai mũi cao mà mắt thấp là người gian hùng, nhiều mưu mẹo.
– Tai có đường vân ngang.
Nét chung của người lạnh lùng. Thậm trí độc tài. Tuy nhiên lại rất chú ý đến tinh thần hoặc tiểu tiết cũng như yếu tố mềm khi ra chỉ thị hoặc quyết định. Thường thiên về mảng hậu cần trong quân sự.
– Đường Pháp lệnh sâu, rõ ràng.
Đường Pháp lệnh là đường chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm. Đường này phản ánh uy lực và khí thế của một người. Đó là tượng trưng cho mệnh lệnh, pháp chế và uy quyền. Là yếu tố tiên quyết cho một nam nhân tài tướng.
– Đôi mắt.
Sự thành hay bại của một tài tướng là đôi mắt. Sự gian hùng hay dũng tướng là ở cuối của đôi mắt. Nếu sắc là gian mà người phải sợ, nếu tù là uy dũng làm quân nể phục. Khóe mắt rộng là bao dung, còn hẹp hoặc nông là lạnh lùng cô độc.Hậu vận của một tướng cũng có thể nhìn từ đây mà ra.
– Về hình tướng.
Là xét toàn diện. Duy cao hoặc thấp ắt vai phải lạ. Không xuôi, không cụp mà nở hoặc cao mà sang. Phần này sẽ viết chi tiết . Áp dụng cho người có tài lãnh đạo hoặc trụ cột.

MUA SÁCH GIẤY:
TẢI EBOOK:
XEM THÊM VIDEO:
LIÊN HỆ:
Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: [email protected]
Fanpage:
ZaloPage:

https://lyhocphuongdong.vn/