Nhã Yên || Công việc 2021 sẽ thế nào? || Chọn một tụ bài tarotĐây là trải bài dự đoán công việc tổng quan trong năm 2021 cùng với lời khuyên từ các lá bài dành cho bạn để phát huy tối đa con đường sự nghiệp trong năm mới này. Tất cả các trải bài tarot trên channel của mình đều là trải chung nên mọi thông điệp các bạn hãy chỉ lấy những thông điệp phù hợp với hoàn cảnh, tình huống của mình nhé.

0:00 Giới thiệu
0:50 Chọn 1 tụ bài
1:07 Tụ 1
8:13 Tụ 2
16:24 Tụ 3
25:00 Tụ 4

———- HIỂU THÊM VỀ YÊN ———
Chào các bạn đã đến với Nhã Yên, những điều mình chia sẻ với các bạn đều mong mang lại cho các bạn những thông điệp tích cực, những định hướng đi khi bạn còn nhiều phân vân phía trước.

Tarot có nhiều con đường khác nhau và tuỳ vào mỗi hướng đi riêng của từng reader. Riêng đối với Yên thì Tarot không phải bói toán mà dùng để định hướng, mở ra cho các bạn những góc nhìn khác của sự việc, nhìn rõ hơn về sự việc đang diễn ra của bạn. Còn sự việc đó sẽ có kết quả như thế nào, sẽ đi về đâu thì đều nằm ở sự lựa chọn và quyết định của bạn trong cách giải quyết, cách phản ứng lại với vấn đề đó.

———- DONATE/ĐÓNG GÓP ———
Link để donate ủng hộ phát triển channel:

Nhã Yên cám ơn và trân trọng mọi đóng góp của các bạn rất nhiều.

———- KẾT NỐI/LIÊN HỆ TRẢI BÀI ———
Email: [email protected]
Fanpage:
Instagram:
#nhayen
#nhãyêntarot #traibaitarot #dudoancongviec2021 #tinhcamthang6 #tarotreader #healer #tarot #dựđoán2021 #congviec2021 #congviectrongtuonglai #congvieccuabansethenao #congviecrasao #tinhhinhtaichinh2021 #conduongsunghiepcuaban

https://lyhocphuongdong.vn/