NĂM 2021 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO? NĂM 2021 CÓ TỐT HƠN NĂM CŨ?Chào mọi người, mình là Fox. Hiện tại, mình đang sống và làm việc ở Kuala Lumpur. Mình còn nhiều trải bài không đăng youtube tại FB:

Tất cả các trải bài đều mang tính chất tham khảo và cho bạn lời khuyên chân thành nhất, nhưng hãy luôn nhớ, bạn mới là người quyết định cuộc sống của chính bạn nha!
Thông điệp trải bài được đưa đến từ năng lượng chung của chúng ta vì vậy mong các bạn hãy cởi mở khi nghe thông điệp nhé, những điều có vẻ không có nghĩa đối với bạn lại có thể có ý nghĩa với câu chuyện của người khác, nếu bạn thấy không phù hợp thì không cần gán ghép thông điệp vào câu chuyện của mình. Love you all!

MONG BẠN HÃY ĐỌC KỸ NHỮNG CHIA SẺ Ở TRÊN CỦA MÌNH TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH XEM NHÉ! TRẢI BÀI CHI TIẾT NÊN KHÁ DÀI, BẠN CÓ THỂ TĂNG TỐC ĐỘC VIDEO ĐỂ XEM NHANH HƠN.
Timestamps:
Mọi người nhớ xem đoạn đầu để nghe mình giải thích cách chọn tụ nha!
Tụ 1: 03:13
Tụ 2: 51:12
Tụ 3: 01:37:35

https://lyhocphuongdong.vn/

27 Comments

 1. Timestamps:
  Mọi người nhớ xem đoạn đầu để nghe mình giải thích cách chọn tụ nha!
  Tụ 1: 03:13
  Tụ 2: 51:12
  Tụ 3: 01:37:35
  Nếu bạn cảm thấy thích video thì hãy bấm nút like ủng hộ tinh thần cho mình và share để có nhiều bạn cũng được nhận thông điệp nhé!

 2. Oaaaa dù bây giờ mới coi nhưng thật sự rất rất cảm ơn chị, cảm ơn chị đã dành thời gian để chia sẻ, để dẫn lối cho em. Bây giờ thật sự em đang rất lạc lõng luôn á, hi vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến, em sẽ không bỏ cuộc. Cảm ơn chị 🥰🥰🥰

 3. Tụ 1, em đang sống ở pháp và em và người yêu em đã yêu nhau 2 năm rưỡi rồi đúng như lời chị nói với lá cờ và cái tháp Eiffel, lúc chị nói là những người mà chọn tụ 1 đã hay đang bị tổn thương và đang hận ai đó thì rất đúng, em đang hận chị em bây giờ thì cũng 2 năm rồi tại vì em đã từng tin tưởng nhưng mà chị ấy đã làm nhiều điều không đúng, hiện tại em đang cố gắng để có thể tha thứ (mẹ em khuyên em) em hận chị em nhưng em vẫn thương và thấy tội cho 2 đứa cháu em. Những gì chị nói là hoàn toàn chính sắc và em vẫn mong là những tháng sau sẽ vui vẻ hơn và gặp nhiều may mắn kể cả sự nghiệp học tập lẫn tình duyên với người yêu em 💓

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *