Lời nhắn công việc, sự nghiệp, học tập ngay tại thời điểm này ???Hi bạn! Cảm ơn bạn đã lựa chọn tin tưởng tới với Chi. Chi sn 95, còn có hai tên gọi khác là Mỹ Anh và Tâm Mai (tên Quy Y), hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông, hiện tại đang là một Tarot Healer tại Đà Nẵng, Sài Gòn. Chi chia sẻ thông điệp hằng ngày qua những lá bài, nhận xem sứ mệnh linh hồn online, book lịch qua Instagram và hướng tới mục đích đào sâu, chữa lành những vấn đề từ linh hồn bạn. DM Chi nếu bạn cần một nơi để dựa dẫm, tìm hiểu thêm về các vấn đề huyền học, năng lượng, Vũ Trụ, nói chuyện để giải toả, giúp bạn tìm ra sứ mệnh trong cuộc sống và yêu bản thân mình nhiều hơn ??
Kênh của mình bao gồm các buổi đọc tarot theo chủ đề và chia sẻ về các lĩnh vực tâm linh huyền học khác. Subscribe và nhấn chuông để gặp mình vào mỗi tuần, đừng quên comment những ý kiến đóng góp về kênh cũng như các chủ đề mà các bạn quan tâm nhé!

0:00:00 Chọn tụ bài
0:03:00 Tụ 1
0:30:12 Tụ 2
0:53:37 Tụ 3

Các bạn có thể đóng góp cho kênh của mình qua Techcombank 19035608291015 Hoàng Thị Kim Chi chi nhánh Hồ Chí Minh ?? Mình trân trọng và cảm ơn tất cả những sự đóng góp của mọi người.

Email: [email protected]

Instagram: @tmyanh_

Đá thô và vòng hạt đá: @bobo.crystals
#chidepapillon #tarot #xemtarot

https://lyhocphuongdong.vn/