Làm Sao Nhìn Mặt Biết Ngay Sướng Hay Khổ – Nhân Tướng Học | Tammy TVNếu các bạn quan tâm hãy ủng hộ kênh này của mình bằng cách nhấn nút đăng ký để nhận được những video mới nhất từ kênh Tammy TV nhé!
___.___

Kết nối:
Website:

Youtube:
Facebook:
FB Page:
Instagram:
Twitter:
Business email: tammytv123@gmail.com
Donation: sarahnguyen328@gmail.com (Paypal)
___.___

Tammy TV là kênh Youtube mình lập ra nhằm mục đích chia sẻ về cuộc sống Mỹ, cuộc sống Việt Nam, những nơi mình đã đi, những người mình đã gặp, những bài học cuộc sống, tiếng Anh, văn hóa, những cuốn sách, yoga và thiền. Đây là kênh chia sẻ những quan điểm sống cá nhân của mình, nhân vô thập toàn, không thể tránh được nhiều sai sót nên mình mong các bạn thông cảm.
5000$ lợi nhuận đầu tiên đến từ kênh Youtube này sẽ được dành để làm từ thiện. Từ thiện cũng giống như gửi tiền ngân hàng vậy, chắc chắn có lãi, chỉ là lãi là những gì đó mà chúng ta còn chưa biết nó là gì và khi nào mới được nhận, chỉ biết nó sẽ rất an lành. Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành và tin tưởng mình. Cho người khác tử tế, cuộc đời sẽ trả lại tốt lành. Chúc các bạn luôn hạnh phúc! Hãy nhớ rằng luôn có cách để mình sống khác!
Yêu mến và biết ơn các bạn
___.___

Tammy TV is my Youtube channel that I’d like to share my working and living experience in America and Viet Nam, the places I visited, the people I met, life lessons, culture, English, books, yoga and meditation. I hope it may helpful for somebody wants to know more about American culture, student life, self-study and inspire them start writing their own stories. Become more of who you truly are. “Whatever you are, be a good one”. The first $5,000 profit from this channel is going to use for donation. Giving, even to one small soul, is the greatest way to enrich your own. As a woman in an Asia country, I believe that education is a powerful key to open the doors of opportunity to the places everyone wants to go and the things they want to do. I strongly believe that the young deserve the opportunity to get an education and go after their dreams. Your life right now is a result of your dominant thoughts and your daily actions. Do you know what, the giver is the winner and love is the key to making our world better. The world is a better place because you, my friends, are in it. Thank you! Much gratitude and love! Big hugs!
___.___

#nhantuonghoc #tammytv #tammyenglish

https://lyhocphuongdong.vn/

33 Comments

 1. Tướng bạn này cũng là người có tâm từ bi, biết nhiều hiểu rộng. Tướng này khôg thể nào đói khổ được. Mặt hơi lộ cốt đôi khi lại hơi nóng tính, gia đạo sẽ khôg yên. Điều chỉnh tâm tính mọi chuyện sẽ thuận lợi.

 2. Cả 2 vành tai ngoài của mình đều có nốt ruồi đen.

  -3 nốt ruồi nằm ngay trên viền vành tai:

  + 1 nốt khá to ở khoảng 1/3 tính từ điểm cao nhất đến gốc tai phải.

  + 1 nốt khá to ở khoảng 1/4 tính từ điểm cao nhất đến gốc tai phải.

  + 1 nốt nhỏ hơn nằm ở khoảng 4/4 tính từ điểm cao nhất đến gốc tai phải.

  Tướng nốt ruồi như vậy giàu có phải ko bạn 🙂
  Mình là nữ, 36 tuổi.

  Cảm ơn bạn. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ & may mắn.

 3. Chị ơi em có 1 nốt ruồi giữa cằm vs mọc nhiều râu trên nốt ruồi lắm
  Vs e có 1 cái giữa ngực nữa ạ
  Vs dưới cằm e chỉ có 1 sọi râu dài lắm tầm 15cm luôn á
  Thế có làm sao k ạ
  E nghe nói lad râu lộc
  E 18 tuổi để râu như thế nhìn dê lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *