Giáp Dần 1974 Năm 2021, Được Lộc Trời Cho Sự Nghiệp Phát Triển, Bù Đắp Tháng Ngày Gian Nan Vất VảGiáp Dần 1974 Năm 2021, Được Lộc Trời Cho Sự Nghiệp Phát Triển, Bù Đắp Tháng Ngày Gian Nan Vất Vả. Giang Nguyễn Tử Vi Phong Thủy
Chúng ta vẫn thường nói với nhau câu: “cố sức trồng cây nom đến ngày hái quả”. Câu này thật đúng với vận trình Giáp Dần 1974 năm Tân Sửu 2021. Sau bao ngày “nằm gai nếm mật”, Giáp Dần bước vào vận trình mới hứa hẹn nhiều điểm đột phá bất ngờ, bản mệnh sẽ gặt hái được thành tựu lớn trong đời sau bao tháng ngày gian nan vất vả.
Ngoài ra, việc Xem tử vi vận hạn của tuổi Giáp Dần 1974 nam nữ mạng năm 2021 để biết về sao chiếu mệnh, vận hạn trong năm, quý vị có phạm Hạn Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không? Qua đây, Giáp Dần có thể nắm bắt được những giai đoạn khó khăn hay may mắn sẽ đến với mình trong năm mới. Từ đó luôn chuẩn bị cho mình tâm thế vững vàng để giảm thiểu những rủi ro và phát triển tối đa những cơ hội trời cho mỗi người.
Tử Vi Phong Thủy còn chia sẻ cách hóa giải vận hạn cho tuổi Giáp Dần 1974, quý vị hãy xem đến cuối video để biết và áp dụng hiệu quả!
Sau đây, Giang Nguyễn mời quý vị cùng khám phá những điều đó trong video dưới đây:

Giáp Dần 1974 Năm 2021, Được Lộc Trời Cho Sự Nghiệp Phát Triển, Bù Đắp Tháng Ngày Gian Nan Vất Vả. Giang Nguyễn Tử Vi Phong Thủy
1.1 Tử vi Giáp Dần 2021 nam mạng
Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)
Thủy Diệu là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc hơn cả. Tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.
Hạn: Thiên Tinh (Xấu)
Gặp sao hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Quý em mà đang mang thai thì đi lại cẩn trọng, cẩn thận té ngã. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

Giáp Dần 1974 Năm 2021, Được Lộc Trời Cho Sự Nghiệp Phát Triển, Bù Đắp Tháng Ngày Gian Nan Vất Vả. Giang Nguyễn Tử Vi Phong Thủy
1.2 Tử vi Giáp Dần 2021 nữ mạng
Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)
Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.
Hạn: Tam Kheo (Tiểu hạn)
Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ. Ốm đau mà thành tâm lễ bái cũng nhanh khỏi.

Giáp Dần 1974 Năm 2021, Được Lộc Trời Cho Sự Nghiệp Phát Triển, Bù Đắp Tháng Ngày Gian Nan Vất Vả. Giang Nguyễn Tử Vi Phong Thủy
Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi
Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi đi đâu xa hay tiến hành việc gì quan trọng, đương số nên xem ngày tốt xấu, chọn kỹ ngày giờ cát lành để mang lại may mắn cho bản thân.
Cung Phúc là gốc của vấn đề, quý vị hãy tự bản thân mình trau dồi cho Cung phúc ắt những cung khác sẽ được cải biến bởi “Đức năng thắng số”.

Giáp Dần 1974 Năm 2021, Được Lộc Trời Cho Sự Nghiệp Phát Triển, Bù Đắp Tháng Ngày Gian Nan Vất Vả. Giang Nguyễn Tử Vi Phong Thủy
Ngoài ra các bạn có thể đón về bên mình một số món đồ phong thủy để cải vận giúp cho vận trình 2021 thêm nhiều cát lợi, Giáp Dần có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy cá nhân trợ mệnh. Vì khi mang chúng bên mình sẽ giúp cho Giáp Dần vượng vận quý nhân, bình an và may mắn tài lộc. Những vật phẩm đó là: Vòng tay Tam hợp quý nhân Dần – Ngọ – Tuất; Dây đeo phật bản mệnh Hư Không Tạng Viện Bồ Tát. Nếu quý vị tuổi Giáp Dần nào muốn thỉnh những vật phẩm phong thủy này vui lòng gọi đến số chuyên gia tư vấn 0985 602 885 Tử Vi Phong thủy sẽ hỗ trợ quý vị.
————-
Giang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy xin chào quý vị, đây là nhóm các video tổng quan của kênh mời quý vị đăng ký kênh để xem các video mới nhất nhé.
————
Video của Giang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy 100% là content nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nếu quý vị có điều gì thắc mắc hay cần tư vấn riêng về tuổi của bạn mệnh, hãy để lại tin nhắn dưới phần bình luận. Giang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy sẽ phản hồi sớm tới quý vị.
————–
Hoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi qua FB:
– Giang Nguyễn:

Email liên hệ: huonggiang120407@gmail.com
Số điện thoại Hotline: 0985 602 885
———————-
Giang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy xin cảm ơn sự tin yêu của quý vị!

https://lyhocphuongdong.vn/

9 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *