Giải Mã Giấc Mơ 2021 ❤️ Toàn Bộ Những Gì Bạn Cần Biết Về Điềm Nằm Mơ Thấy ✅ Giải Mộng Chiêm Bao? Quý vị xem TRA CỨU và XEM giải mã từng điềm mơ thấy tại đây:
Giải Mã Giấc Mơ 2021 ❤️ 1001+ Bí Ẩn Điềm Báo Và Nằm Mơ Thấy hoặc tại đây
Giới khoa học nghiên cứu để giải mã giấc mơ
Trên thế giới cũng có nhiều nhà khoa học đã tìm hiểu, nghiên cứu để giải mã sự thật về những giấc mơ. Nổi tiếng ở đầu thế kỷ XX, là nghiên cứu của nhà tâm lý học Sigmund Freud. Sau khi nghiên cứu, ông đưa cơ chế, nguyên lý của giấc mơ là “thỏa mãn mong ước”. Ông giải thích khi còn thức những điều gì chưa thỏa mãn, chưa làm được thì đêm về chúng ta mơ để làm được điều đó.
Giới khoa học giải mã giấc mơ rằng khi còn thức những điều gì mà ta chưa thỏa mãn thì đêm về ta sẽ mơ về điều đó
Giới khoa học giải mã giấc mơ rằng khi còn thức những điều gì mà ta chưa thỏa mãn thì đêm về ta sẽ mơ về điều đó

Bên cạnh đó, cũng có một số nhà khoa học đưa ra thuyết “Quên và Nhớ”, “cơ chế giả chết”, “tái cấu trúc những quá khứ đau buồn”…
Đây là một số quan điểm dựa trên nghiên cứu của một số nhà khoa học giải mã về giấc mơ. Nhưng chúng ta biết rằng Đức Phật là bậc Toàn Giác, bậc Thế Gian Giải; Và đạo Phật được đánh giá là tôn giáo đi trước khoa học.
Vậy chúng ta cùng tìm hiểu quan điểm của đạo Phật về giấc mơ để tự mình có thể giải mã giấc mơ trong đời sống nhé!
Giải mã giấc mơ, giải mộng chiêm bao, những bí ẩn từ giấc mơ hàng ngày, giải mã điềm báo hung cát. Giải mộng giấc mơ thấy rắn, số đề đầy đủ, chính xác
Giải mã giấc mơ, những điềm báo thông qua giấc mơ thấy rắn, mơ thấy tiền, thấy nhà, mơ thấy lửa cháy.
Giấc mơ là một phần tất yếu của cuộc sống. Có lẽ ai trong chúng ta cũng từng có những giấc mơ khi ngủ. Có những giấc mơ an lành, vui tươi, nhưng cũng không ít những giấc mơ ác mộng khiến chúng ta lo lắng, sợ sệt. Từ những điều bất an, lo lắng ấy mà nhu cầu được giải mã giấc mơ của chúng ta là rất lớn. Ai cũng mong muốn được biết liệu rằng những giấc mơ có xảy ra không.
Giải mã giấc mơ dưới góc nhìn Đạo Phật

Kinh Mi Tiên vấn đáp – bài 168: “Tại sao có chiêm bao?” là cuộc tranh luận giữa Đại đức Na Tiên và vua Mi Lan Đà về vấn đề những giấc mơ trong khi ngủ. Qua cuộc đối thoại, Đại đức Na Tiên đã đưa ra sáu nguyên nhân dẫn đến ngủ mơ:
“Tâu đại vương! Tất cả các loại chiêm bao ấy đều do từ những lý do sau đây:
Thứ nhất, do chất gió (phong đại) trong cơ thể dấy động.
Thứ hai, do mật tác động.
Thứ ba, do đàm tác động.
Thứ tư, do bệnh, nóng (sốt) hay lạnh (hàn) tác động.
Thứ năm, do chư Thiên, quỷ hay ma tác động.
Thứ sáu, những chủng tử có sẵn trong tâm do mình đã tạo tác từ quá khứ.”
Từ sáu nguyên nhân được nêu trên, Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh đã giảng giải cho đại chúng hiểu rõ hơn về giấc mơ qua ba nguyên nhân chính sau đây:
#1 Giải mã giấc mơ bắt nguồn từ thân và tâm

Theo đạo Phật, con người gồm có hai phần là thân và tâm. Thân hay còn gọi là sắc; tâm còn được gọi là danh. Bốn nguyên nhân đầu (gió, mật, đờm, nóng hay lạnh) là nguyên nhân bắt nguồn từ thân. Sư Phụ giảng giải: “Bốn nguyên nhân đầu này thuộc về tứ đại: đất, nước, gió, lửa ở nơi thân chúng ta. Nó mất quân bằng, nó chống đối nhau khiến cho chúng ta thành thân bệnh; mà nó biến thành giấc mơ cho chúng ta. Ở đây Na Tiên nói là do phong, do mật, do đờm, do hàn, do nhiệt tác động. Nói chung quy lại là thân tứ đại này tác động khiến chúng ta sinh ra những giấc mơ”.

Để giúp quý Phật tử hiểu rõ hơn về vấn đề này, Sư Phụ cũng lấy ví dụ: “Ví dụ người mà nước thịnh, sắp sửa bệnh phù thũng thì có khi nằm mộng thấy mình thường hay bị đuối nước, hay bị chìm trong nước, lặn lội trong nước. Người mà hỏa đại thịnh thì hay thấy mình bị vào những chỗ lò than, những chỗ nóng nảy, hay bị phơi nắng. Nó khiến lên để chúng ta mới thấy là thân tác động vào tâm. Người mà phong đại thịnh thì thấy mình bay lên. Việc này trong kinh Lăng Nghiêm có nói. Người địa đại mà thịnh thì thấy mình hay bị đè nén, giống như mình bị đá đè chẳng hạn, là mơ thấy thế”. Đó là nguồn thứ nhất sinh ra những giấc mơ, là nguồn từ thân.
Giải Mã Giấc Mơ ❤️ Toàn Bộ Những Gì Bạn Cần Biết Về Điềm Nằm Mơ Thấy ✅ Giải Mộng Chiêm Bao

https://lyhocphuongdong.vn/