CUỘC CHIẾN KHỐC LIỆT – Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Sung Kang | Phim Hành Động Võ Thuật Thuyết MinhPhim Hành Động Võ Thuật Siêu Kịch Tính Thuyết Minh – CUỘC CHIẾN KHỐC LIỆT.

Đạo diễn: Philip G. Atwell.
Diễn viên: Lý Liên Kiệt, Jason Statham, Terry Chen, John Lone, Mathew St. Patrick, Sung Kang, Devon Aoki, Ryo Ishibashi, Luis Guzmán…
Thể loại: Hành động, võ thuật, xã hội đen.

Nội dung phim:

Cuộc chiến khốc liệt (tên gốc tiếng Anh: War) là phim điện ảnh hành động tội phạm hồi hộp của Mỹ do Philip G. Atwell đạo diễn, và đây cũng là phim điện ảnh đạo diễn đầu tay của ông. Phim có sự tham gia diễn xuất của Lý Liên Kiệt và Jason Statham. Đây là lần cộng tác thứ hai của Lý Liên Kiệt và Statham sau bộ phim Kẻ Độc Tôn ra mắt năm 2001.

Trong phim, Jason Statham vào vai một đặc vụ FBI trong công cuộc lần chiến đấu chống lại sát thủ bí ẩn có biệt danh Rogue. Ban đầu bộ phim có tựa là Rogue nhưng do trùng tên với một bộ phim khác nên được đổi thành War. Tuy nhiên phim còn được biết với tựa đề Rogue Assassin ở một số quốc gia như New Zealand, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Ấn Độ, Úc, Philippines và vài nước ở châu Âu.

Sau trận đấu nghẹt thở với băng đảng hội Tam Hoàng, hai đặc vụ FBI John Crawford và Tom Lone chạm trán Rogue – tên sát thủ bí ẩn khét tiếng đang làm việc với băng đảng Nhật Bản. Rogue bị Lone bắn và rơi xuống sông, xác của hắn không được tìm thấy, cảnh sát cho rằng hắn đã chết. Thực ra Rogue vẫn còn sống, vài ngày sau hắn đến nhà Lone để sát hại gia đình anh, cả căn nhà bị thiêu rụi. John Crawford quyết định sẽ trả thù cho Lone.

Ba năm sau, Rogue xuất hiện trở lại, hắn làm việc với ông chủ Tam Hoàng Li Chang. Chang bảo Rogue giúp đánh cắp cặp ngựa bằng vàng từ băng đảng Yakuza. John Crawford cùng những đặc vụ khác nghe tin Rogue trở lại thì cũng ngạc nhiên. Crawford định bắt Rogue nhiều lần nhưng Rogue là kẻ vô cùng thông minh, hắn luôn đi trước Crawford một bước.

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMHÀNHĐỘNG #ANHHÓI #LÝLIÊNKIỆT
====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

https://lyhocphuongdong.vn/