Chọn 1 tụ bài: Tình yêu bao giờ mới tới? (dành cho người độc thân)Hi bạn! Cảm ơn bạn đã lựa chọn tin tưởng tới với Chi. Chi 24 tuổi, còn có hai tên gọi khác là Mỹ Anh và Tâm Mai (tên Quy Y), hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, hiện tại đang là một Tarot Healer tại Sài Gòn. Chi chia sẻ thông điệp hằng ngày qua những lá bài, nhận xem trực tiếp và online, book lịch qua Instagram và hướng tới mục đích đào sâu, chữa lành những vấn đề từ linh hồn bạn. DM Chi nếu bạn cần một nơi để dựa dẫm, chill với cây hoa, tìm hiểu thêm về các vấn đề huyền học, năng lượng, Vũ Trụ, nói chuyện để giải toả, giúp bạn tìm ra sứ mệnh trong cuộc sống và yêu bản thân mình nhiều hơn 🔮🦋
Kênh của mình bao gồm các buổi đọc tarot theo chủ đề và chia sẻ về các lĩnh vực tâm linh huyền học khác. Subscribe và nhấn chuông để gặp mình vào mỗi tuần, đừng quên comment những ý kiến đóng góp về kênh cũng như các chủ đề mà các bạn quan tâm nhé!

Email: chih2602@gmail.com

Instagram: @tmyanh_ (Chi sẽ cập nhật link sớm nhất)

https://lyhocphuongdong.vn/

46 Comments

  1. Cách đây vài tháng mình chọn tụ 2, mình luôn hi vọng mình và người đó sẽ có happy ending. Đến tận hôm nay thì mình lại muốn chọn tụ 3, như là một sự thôi thúc muốn mình buông bỏ quá khứ giữa mình và người đó. Cám ơn Chi nhiều.

  2. Tụ 3 đúng ạ, quá khứ khiến em tổn thương ở trong 1 vài mối quan hệ. Suy nghĩ tiêu cực khiến em thi thoảng có lúc sợ yêu .
    Đúng đến giật mình luôn ạ, em hay bị gọi là khó ở. Số 19 là số tuổi đối tượng của em hiện tại luôn •_•

  3. Khúc gần cuối tụ 1 chị Chi bảo có chuyến đi chữa lành bản thân và có thể gặp the one…. mèng ơi, thời điểm e xem là sau 1 năm từ lúc chị đăng video nhưng em cũng sắp có chuyến đi về Hà Nội và miền bắc núi non các kiểu. Đúng luôn @@

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *