Chọn 1 tụ bài Tarot – Check tình yêu mùa xuân 2021 của bạn – Alo AndyMình KHÔNG CÓ nhu cầu trang trí hay để bất kì vật dụng nào lên mỗi tụ bài. Thông điệp ở kênh mình làm dành cho người hữu duyên, nếu thật sự thông điệp đó dành cho bạn, bạn sẽ cảm nhận và biết phải chọn tụ nào. Nếu cảm thấy khó chọn hoặc không chọn được có thể thông điệp không dành cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã ghé xem và góp ý nhưng chắc là chúng ta không có duyên với nhau đó!
————————–
Đây là trải bài chung, mọi quyết định đều do bản thân bạn quyết định. Hãy lắng nghe có chọn lọc. Chúc các bạn tìm được câu trả lời cho bản thân nhé!
———
Alo Andy ơi! Check tình yêu mùa xuân 2021 của bạn
Hãy chọn 1 tụ bài và xem phần giải chi tiết trong video nha.
0:00 – Intro và giới thiệu chủ đề
01:21 – Tụ 1
13:39 – Tụ 2
26:11 – Tụ 3
#Checktinhyeumuaxuan #Checktinhyeu3thangdaunam
👍LIKE/SHARE nếu bạn thấy thích và muốn chia sẻ video này với mọi người.
🤟Và đừng quên BÌNH LUẬN để ủng hộ mình.

Cảm ơn các bạn nhiều nhé! 🐶
——————————————
Chào các bạn. 🌻
Mình là Andy, một Tarot reader thuộc thế hệ 8x được mọi người gọi vui bằng nickname “Bà cô già Andy”😁. “Tarot bánh quy” & “Khu vườn nhỏ của Andy” là hai kênh Youtube về Tarot do mình thực hiện.

🍓Nếu bạn thích xem những video về dự báo tình cảm, công việc tuần/tháng, những chủ đề về chữa lành cũng như thông điệp phát triển bản thân. Hãy ghé thăm “Tarot bánh quy” nhé. Link:

🌿Nếu bạn thích những chủ đề trẻ trung, hợp thời xoay quanh khía cạnh tình yêu hoặc đôi lúc cũng khá là “deep deep”. Hãy dạo quanh “Khu vườn nhỏ của Andy” nha. Link:

📋Nếu bạn muốn quảng cáo về sản phẩm/dịch vụ trong các video của mình, vui lòng gửi rõ thông tin yêu cầu và báo trước mức “budget” trong email. Mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể nhé!

🎯Thông tin liên hệ:
+Instagram:
+Facebook page:
+Email: Tarotbanhquy@gmail.com hoặc PhatCDT2803@gmail.com

🎉Ủng hộ:
+ STK 1018483541 – Cao Đức Tấn Phát – Vietcombank – CN Nam Sài Gòn
+ Momo theo link sau:
+ Paypal theo link sau: với email: PhatCDT2803@gmail.com

https://lyhocphuongdong.vn/

22 Comments

  1. Hôm nay xem chọn tụ 3, chợt nhận ra là video này xem rồi, hồi đấy cũng chọn tụ 3 luôn @@ Trùng hợp là mới hôm vừa rồi mình được một chị xem tử vi cho, chị ý bảo chồng tương lai của mình đậm người, trầm tính nhưng cục :)) Mà chị ý cũng nói giống Andy luôn, rằng là vấn đề luôn nằm ở mình, mình ko chịu mở lòng thì vẫn cứ mãi thế thôi =))

  2. Đúng lắm ấy. Sau 2 tuần quay lại xem lại video này, chắc chắn mình ko nhớ lần 1 mình chọn tụ nào nhưng khi bắt đầu nghe thông điệp thì đúng là tụ mà mình đã chọn khi xem lần đầu 🥺

  3. Tủ 2 đúng quá ah. Rắn, cáo và ng đó chung nhóm nhưng. Rắn và ng đó đang hạnh phúc thì rắn lại bận không có thời gian và cáo lại làm những hành động quan tâm chăm sóc để rồi cáo và ng đó tới với nhau… mình vừa vượt qua xong mn ah..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *