Chọn 1 tụ bài Tarot – Bao giờ tình yêu đến vì sao & lời khuyên – Alo AndyĐây là trải bài chung, mọi quyết định đều do bản thân bạn quyết định. Hãy lắng nghe có chọn lọc. Chúc các bạn tìm được câu trả lời cho bản thân nhé!
———
Alo Andy ơi! Bao giờ tình yêu đến vì sao & lời khuyên
Hãy chọn 1 tụ bài và xem phần giải chi tiết trong video nha.
0:00 – Intro và giới thiệu chủ đề
01:41 – Tụ 1
14:51 – Tụ 2
27:37 – Tụ 3

#Baogiotinhyeuden #Tinhyeukhinaomoidenvoiban #Visaotinhyeuchuaden
#Loikhuyendetinhyeudenvoiban #Tinhyeukhinaomoidenvoiban

👉Hãy nhấn SUBCRIBE/ĐĂNG KÝ KÊNH để luôn nhận được thông báo khi có video/bài viết mới.
👍LIKE/SHARE nếu bạn thấy thích và muốn chia sẻ video này với mọi người.
🤟Và đừng quên BÌNH LUẬN để ủng hộ mình.

Cảm ơn các bạn nhiều nhé! 🐶
——————————————
Chào các bạn. 🌻
Mình là Andy, một Tarot reader thuộc thế hệ 8x được mọi người gọi vui bằng nickname “Bà cô già Andy”😁. “Tarot bánh quy” & “Khu vườn nhỏ của Andy” là hai kênh Youtube về Tarot do mình thực hiện.

🍓Nếu bạn thích xem những video về dự báo tình cảm, công việc tuần/tháng, những chủ đề về chữa lành cũng như thông điệp phát triển bản thân. Hãy ghé thăm “Tarot bánh quy” nhé. Link:

🌿Nếu bạn thích những chủ đề trẻ trung, hợp thời xoay quanh khía cạnh tình yêu hoặc đôi lúc cũng khá là “deep deep”. Hãy dạo quanh “Khu vườn nhỏ của Andy” nha. Link:

🌱Lớp hướng dẫn tìm hiểu & giải bài Tarot cơ bản – Thông tin về lớp học:

📋Nếu bạn muốn quảng cáo về sản phẩm/dịch vụ trong các video của mình, vui lòng gửi rõ thông tin yêu cầu và báo trước mức “budget” trong email. Mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể nhé!

🎯Thông tin liên hệ:
+Instagram:
+Facebook page:
+Email: Tarotbanhquy@gmail.com hoặc PhatCDT2803@gmail.com

🎉Ủng hộ:
+ STK 1018483541 – Cao Đức Tấn Phát – Vietcombank – CN Nam Sài Gòn
+ Paypal theo link sau: với email: PhatCDT2803@gmail.com

https://lyhocphuongdong.vn/

37 Comments

  1. Ôi Tụ 1 của tôi, quá đúng luôn ạ, nhiều người đi ngang và ở lại nhưng đều không lâu vì em quá thờ ơ và không cảm thấy cảm xúc, nhưng mà có người làm e rất khó phai trong vài năm rùi, hahaa cám ơn bà cô già Andy của chúng em ^^^

  2. Tụ 1 2.. Tụ1 giống khoảng 10% .. Tụ 2 90% haha chán hết muốn nói luôn 😂😂😂e hk pk cách yêu.. cái tôi của e rất cao… E muốn ngta theo ý e…hmmmm khi xảy ra vấn đề thì e sẽ nhúng nhường để mọi chuyện nhẹ bớt… Nhưng chỉ đc phép để bản thân như vậy trong 1 khoảng tgian… Nếu khi e đã nhúng nhường mà họ không biết nhận… Thì dù có tan nát cõi lòng e cũng đi… E rất khó yêu… Sợ bị bỏ rơi.. A nói đúng phải trãi qua 1 số mối tình bầm dập ms lớn đc .. Trãi qua mối tình vừa r … E cảm thấy mình trường thành hơn.. Yêu bản thân.. Yêu cuộc sống hiện tại.. Yêu cả những ng bên cạnh e hơn… Cảm giác e cảm thấy hạnh phúc vs những điều trước giờ k biết trân trọng… Và e nhận ra cách yêu của e đã sai… Nếu trãi qua nhiều mối tình để trưởng thành và có 1 tình yêu đúng nghĩa thì e muốn đc trãi nghiệm .. Sai ở đâu thì sửa ở đó .. Đến khi gặp đúng ng 💋

  3. Trước giờ em không tin lắm vào xem tarot trên mạng và cũng không để lại bình luận nào. Nhưng hôm nay khi xem video này của anh thì em đã khóc. Khóc vì nó đúng quá. Em và anh ấy quen nhau cũng gần sang 3 năm. Nhưng vì do covid nên anh phải về nước và yêu xa, hẹn ước sẽ chờ cuối năm em về và kết hôn. Nhưng rồi mọi chuyện đổ vỡ vì mâu thuẫn giữa hai gia đình. Em lớn lên thiếu tình cảm của cha nên sự bảo vệ của anh ấy tạo cho em niềm tin rất lớn. Nhưng rồi.., giờ em cũng không còn dũng cảm để đặt mình vào tình yêu lần nữa

  4. Cảm ơn Andy đã trải bài nhé. Tớ chọn tụ 1, phải nói là tương đồng với bản thân tớ đến độ tớ nghi hoặc luôn =]]. Tớ đã qua đầu 3 rồi cũng trải qua khá nhiều câu chuyện tình cảm gió thoảng mây bay, có thời gian không tin vào tình yêu và hiện tại thì không mong chờ nữa, chuyện gì tới thì tới thôi.

  5. Lần Thứ 3 em nghe là gặp tại skiện hoặc cùng nơi nào đông đúc, gặp nhau tự nhiên 🙂 coi lần nào cũng là như v luôn, tâm linh thực sự. Thêm cái không tin vào tình yêu trong giai đoạn này nữa hic

  6. Tụ 2. Kiểu người ko biết yêu, ko thực tế khi yêu. Suy nghĩ rất nhiều nhưng cố gắng ko suy nghĩ. Cho là mảnh ghép đó hợp nhưng có khi ko hợp, sợ bị bỏ rơi.
    -> í đúng quá.
    Ty sẽ đến khi bạn biết cho đi và nhận lại, biết hài lòng. Ty đến ngẫu nhiên trong khu vực thân quen, và đến khi sự học cao. Mình sẽ lưu ý, cảm ơn Andy nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *