Bói Tarot_Chọn một lá bài: Định hướng sự nghiệp/mục đích sống cho bạnĐây là bài dự đoán chung cho toàn cung nên những thông điệp có thể đúng với cá nhân này nhưng không phù hợp với hoàn cảnh của cá nhân khác. Các bạn nhớ xem thêm bài dự đoán của cung mặt trăng, điểm mọc, sao kim, cung nhà thứ bảy của mình để có thêm thông tin cho mình. Xem cách lập lá số dưới đây.

Các bạn có thể liên hệ với Bảo bình Tarot nếu muốn xem bài trực tiếp với mình (gọi qua Fb messenger hay mình làm video cho câu hỏi của bạn).

baobinhtarot@gmail.com

Ngoài cung mặt trời (là cung dựa trên ngày sinh), các bạn có thể tham khảo cả cung mặt trăng, điểm mọc và sao Kim để có thể có được bức tranh toàn cảnh về thông điệp mình cần nhận được.
Lập lá số để biết được vị trí các cung nhà của bạn ở link sau đây:

Xem video này để hiểu thêm về việc lập lá số:

Nếu các bạn muốn đóng góp cho channel của mình, các bạn có thể dùng địa chỉ sau. Mình cảm ơn và trân trọng tất cả những sự đóng góp của các bạn.

Vietcombank: TK 0371003852486, chi nhánh Tân Định, tp HCM, Trần Thị Kim Trâm.

Hoặc tài khoản Paypal: nguyentdlinh@gmail.com

Kết nối với Bảo Bình Tarot:

Facebook page:

Instagram:

https://lyhocphuongdong.vn/

49 Comments

 1. Trời ơi…đúng hướng mình đang đi , đúng với dự định tương lai của mình luôn. Đây là lý tưởng sống, mục đích của đời mình ạ.
  😍😍😍 ko thể tin nổi luôn …
  Chính xác từng câu 😘
  Thank you so much.

 2. E đang học ngành Ngôn Ngữ Anh chuyên ngành giảng dạy năm 3. E chọn tụ 3. Hết hồn luôn. E rất yêu mến kid. E đang tham gia 1 câu lạc bộ học tiếng anh truyền cảm hứng tâm linh qua các stories in Bible. Woa, em cảm ơn c rất nhiều.

 3. Cảm ơn chị nhiều ạ, e đang trong giai đoạn nhận thức và đi theo con đường tâm linh. Em đang đi tìm câu trả lời, hnay e chọn tụ 7 và đúng quá. E đang trong giai đoạn cởi bỏ mặt nạ và sống thật với mình mà cảm giác thật khó khăn. Cảm giác mình sống ở thế giới khác với những người xung quanh ấy ạ

 4. 💕 chẳng có gì là tình cờ và ngẫu nhiên, khi đang bế tắc và mông lung thì video này xuất hiện thật đúng lúc và tụ bài số 7 mà e chọn lại đúng dành cho e. Cảm ơn c Linh thật nhiều 🦋 Send you both love and light ⭐️

 5. Em chọn ngẫu nhiên tụ 4 và 6, thật bất ngờ là nó quá đúng luôn ạ. Nhưng em thật sự bị cảm xúc chia phối quá nhiều, khiến cho bản thân không lựa được ngành mà mình muốn. Em thích viết trên fb, những kiến thức, câu chuyện….. tuy văn không khớp nhau nhưng thật sự viết rất nhiều, ngay cả khi em chia sẻ câu chuyện này cũng vậy. Em cảm giác hoang mang trước ngưỡng cửa đại học, khi chưa biết quyết định tương lai đi về đâu.

 6. Tụ 2 + 4 + 6: thật vô tình mà hữu ý.
  Khi nghĩ kĩ tất cả đều đúng, nghệ thuật thứ 7, không một ai đồng ý nhưng vẫn đấu tranh tư tưởng theo ý bm hay đam mê bản thân vẫn luôn ấp ủ. Có ng giúp đỡ. Đừng từ bỏ giấc mơ. Yeahhh quyết tâm theo đuổi. Cảm ơn chị❤
  (Đạo diễn đúng là cần travel + writing ở cả ba tụ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *