Bói bài tình yêu|Tarot 09-🔮Chọn một tụ bài🔮- Mối quan hệ đã thật sự kết thúc hay chưa???



Chào tất cả mọi người!!!!

Đây là video bói bài Tarot về tình yêu hoàn toàn miễn phí, mỗi trải bài sẽ là một thông điệp thú vị gửi tới mọi người. Bất cứ lúc nào khi bạn đang xem trải bài này thì đó là thời điểm thích hợp nhất để tiếp nhận thông tin.

Tại trải bài về tình yêu hoàn toàn mới – Tarot 09, thông điệp sẽ là nguồn tham khảo dành cho những bạn có vấn đề về chuyện tình cảm. Hãy đón xem thông điệp của trải bài và kết hợp cùng những băn khoăn, suy nghĩ của bản thân để đưa ra những quyết định tốt cho chuyện tình cảm nhé!!!

Những trải bài hoàn toàn mới nhưng Dương Tarot đã hoàn thiện trải bài với chình mình với một số khách ngẫu nhiên của mình. Kết quả là nhận được nhiều những phản hồi tích cực ♥. Vì vậy, Dương Tarot muốn lan tỏa thông điệp thú vị này tới với mọi.

Hy vọng nhận được sự ủng hộ của mọi người để mình tiếp tục ra những trải bài thú vị khác nữa nhé.

Lưu ý khi xem trải bài:
1. Tarot không đoán được tương lai, đây là một công cụ giúp bạn hiểu hiện tại, lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn và trên hết là đưa ra quyết định chắc chắn sẽ xây dựng tương lai của bạn. Tarot có thể cho bạn lời khuyên, nhưng bạn, với ý chí tự do, có quyền tự do lựa chọn, chấp nhận hay không, và chịu trách nhiệm về hành động của chính mình.
2. Đây là trải bài chung dành cho tất cả mọi người, hãy đón nhận với tinh thần cởi mở và chọn lọc. Đón nhận những gì liên quan và bỏ qua những gì không liên quan đến câu chuyện của bạn. Đừng cố gắn thông điệp của trải bài hoàn toàn vào hoàn cảnh của bản thân, hãy lạc quan và giữ tinh thần cởi mở khi xem video bạn nhé.
3. Hãy xem các thông điệp mà trải bài của Dương Tarot mang tới như một nguồn tham khảo và từ đó tự bạn phải đưa ra những định hướng cho bản thân tốt đẹp hơn.Vẫn là các lưu ý như bên dưới nhé các bạn:

Nếu các bạn có băn khoăn cần xem sâu những vấn đề khác, hãy gửi tin nhắn cho Dương tarot qua:

Trang facebook cá nhân:

Trang facebook:

Đừng quên subcribe kênh để không bỏ lỡ video nào từ mình nhé!
#boibaitinhyeu #boibaitarottinhyeu #tarot

https://lyhocphuongdong.vn/

33 Comments

  1. mình đã chọn 2,3 . mình đã lắng nghe hết trả bài và thấy có thể họ đã như vậy. họ đã làm mình tổn thương rất nhiều nhưng mình chưa thể thoát ra được, mình thật sự muốn chấm hết nhưng do hoàn cảnh mình chưa thể làm , mình đã nghĩ còn hy vọng cho mqh này , mình đang chờ thêm tg để quyết định. mình thấy lời khuyên ở tụ 2,3 thật sự có ích với mình . Họ luôn thấy điểm ko tốt của mình và thấy điểm tốt ở ngừoi khác , theo tg họ đã ko còn trân trọng và bao dung với mình nữa rồi. Càng ngày khoảng cách rất xa , mình mệt mỏi nhưng chưa thể chấm dứt . Dù sao cũng cảm ơn bạn rất nhiều

  2. Tụ 3… lúc đầu mình luôn tự lừa dối bản thân rằng do anh ấy bận rộn lo cho sự nghiệp nên không quan tâm mình… nhưng càng lúc mình càng tĩnh táo và hiểu rõ hơn… mình đã quyết định cắt đứt mối quan hệ và tiếp tục sống cuộc sống của mình… Cảm ơn trả bài của bạn nhé !

  3. Kb e có liên kết vs c hay k mà e xem tụ bài chung nào của c cũng rất đúng. Và tụ bài của c e chọn rất dễ chứ k phân vân nhiều, e chọn tụ 1 và 3 và nghe c nói 2 tụ gióng nhau mà hết hồn :)) cũng đúng hết hồn luôn, e ct họ rồi, lúc ct thì buồn h nhìn lại những gì họ làm cho mình thì thực sự k đáng để mình buồn thế, có người t3 nhưng cx k hẳn là 2 ng đấy yêu nhau, mập mờ y như c nói. E cám ơn chị, hi vọng c sẽ ra nhiều vid mới ❤️

  4. Tụ 1 đúng từng câu từng chữ với mình… Mình và người ấy dừng lại trước khi mình xem trải bài này 2 ngày… xem xong mình càng cảm thấy 2 người dừng lại là tốt cho mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *