??? Gieo Quẻ Đầu Xuân – Tình Duyên Năm 2021 – Thông điệp tình yêu bạn cần nghe lúc này! ???Chào mọi người, mình là Fox. Hiện tại, mình đang sống và làm việc ở Kuala Lumpur. Mình còn nhiều trải bài không đăng youtube tại FB:
Tất cả các trải bài đều mang tính chất tham khảo và cho bạn lời khuyên chân thành nhất, nhưng hãy luôn nhớ, bạn mới là người quyết định cuộc sống của chính bạn nha!
Thông điệp trải bài được đưa đến từ năng lượng chung của chúng ta vì vậy mong các bạn hãy cởi mở khi nghe thông điệp nhé, những điều có vẻ không có nghĩa đối với bạn lại có thể có ý nghĩa với câu chuyện của người khác, nếu bạn thấy không phù hợp thì không cần gán ghép thông điệp vào câu chuyện của mình. Love you all!

??? Nếu bạn thích video này thì hãy ủng hộ tinh thần mình bằng 1 like nha, hãy share để những bạn khác cũng có cơ hội nhận được thông điệp nhé! ???
Timestamps:
Mọi người nhớ xem đoạn đầu để nghe mình giải thích cách chọn bao lì xì nha! Nếu không chọn được bao lì xì thì bạn chọn một con số cũng được nha [1-2-3]
Bao lì xì 1: 01:29
Bao lì xì 2: 12:56
Bao lì xì 3: 26:16
? Tình yêu năm 2021 cung Hoàng Đạo:
?Danh sách tất cả trải bài của mình:
? Dành cho các bạn hứng thú với những bộ bài và charms của mình:

https://lyhocphuongdong.vn/

31 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.