🥰Chọn tụ bài – DỰ ĐOÁN TÌNH CẢM THÁNG 3, AI ĐANG ĐẾN VỚI BẠN?😚Chào mừng đã đến với Magic Shop – Cửa Tiệm Chữa Lành Tâm Hồn.

Hôm nay bổn tiệm chiêu đãi bạn trải bài dự đoán năng lượng tình cảm trong tháng 3, đồng thời dự đoán ai đang đến với bạn trong tháng này và đưa ra lời khuyên từ bài Oracle cho bạn.

❣️Timestamp:
Chọn tụ 0:00
Tụ 1 6:20
Tụ 2 19:10
Tụ 3 30:45

🌼Những bộ bài được sử dụng trong video:
– Decameron Tarot
– Crazy Sexy Love Notes

#asmr #tarot #magicshopforyoursoul
#love #tìnhyêu #tìnhcảmtháng3

———————————

Mình là Thu Anh, cô chủ nhỏ ngok nghek của tiệm. Mình và Tarot đã bén duyên được gần 7 năm, trong quãng thời gian đó mình vẫn luôn tò mò hứng thú với khía cạnh huyền bí, tâm linh của cuộc sống. Đối với mình Tarot như người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển bản thân và là lời nhắn nhủ từ các thiên thần dành cho những ai đang băn khoăn, rối bời.

►ĐẶT LỊCH TRẢI BÀI RIÊNG/ LÁ SỐ CHIÊM TINH CÁ NHÂN/ HỌC TAROT 1VS1:
– Facebook:
– Instagram:

►Ngoài ra có thể đóng góp cho mình tại địa chỉ như sau. Mình chân thành cám ơn mọi sự ủng hộ, đóng góp của các bạn^^
– VIETCOMBANK: STK 0491000101769, Chi nhánh Hà Thành, Hà Nội, Đào Thu Anh.
– TECHCOMBANK: STK 19034747262015, Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội, Đào Thu Anh.
– Paypal:

https://lyhocphuongdong.vn/

24 Comments

  1. Lần đầu em xem trải bài của chị và em rất bất ngờ vì chị trải bài đúng quá, nó gần như chính xác với em. Em chọn tụ 3. Hiện giờ em đang quen 1 người ngoại quốc, nhưng kiểu nhiều khi trái múi giờ rồi ngôn ngữ cũng khác nhau, em không hiểu có nên tiếp tục mối quan hệ này không. Em cũng có suy nghĩ hay là tìm trai Việt quen cho rồi, nhưng khi nghe lời khuyên của chị thì đã cảnh tỉnh em chuyện em đã hứa với anh ngoại quốc trước đó cho mối quan hệ này. Dù sao em cũng cảm ơn chị nhiều, em mong tình cảm của em với bạn đó rồi sẽ tốt hơn, sẽ đến lâu đài cuối cùng như chị nói.

  2. Em chọn tụ 3, em đang độc thân và cũng đang crush một người ở xa, họ là Việt kiều luôn ạ. Nhưng hiện tại đang bị mất liên lạc với người đó. Hi vọng những điều tốt đẹp sẽ đến🍀 em cảm ơn chị nhiều ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *