? DỰ ĐOÁN TƯƠNG LAI CÔNG VIỆC CỦA BẠN &THÔNG ĐIỆP (Charm+Tarot+Kipper)Hello mọi người,

Một trải bài dự đoán tương lai cho công việc và thêm những thông điệp về công việc gửi đến các Bạn. Bên cạnh sử dụng Charm và bài Tarot, Oracle thì trong trải bài này mình sử dụng một dạng bài Kipper với Tên gọi là Fin de Siècle Kipper để dự đoán và thêm cái nhìn tổng quan cho công việc của các Bạn.
Mong trải bài này sẽ chạm được đến các Bạn và có những thông điệp liên quan đến tình huống công việc của mọi người.

? Timestamps

Chọn tụ bài – 2:48

Tụ 1 – 5:40
Tụ 2 – 32:00
Tụ 3 – 54:45
Tụ 4 – 1:15:23

Giới thiệu các bộ bài sử dụng trong trải bài – 1:44:00

Thank you ?

❌ HÃY NHỚ ĐÂY LÀ TRẢI BÀI CHUNG – THÔNG ĐIỆP CHUNG KHÔNG PHẢI LÀ TRẢI BÀI RIÊNG NÊN KHÔNG CHI TIẾT VÀO TRƯỜNG HỢP NÀO RIÊNG CỦA BẠN ĐƯỢC.

Vậy nên, hãy đón nhận cởi mở để có góc nhìn rộng để áp thông điệp chung vào vấn đề của bạn hay không. Nếu không liên quan hay không kết nối được với năng lượng ở đây thì chỉ cần hiểu đơn giản trải bài không dành cho bạn.

❌ Hãy luôn nhớ rằng những videos trên kênh của mình là những trải bài chung, và mục đích của những videos trải bài chung là để mong mang lại thông điệp nào đó ý nghĩa đến mọi người, và để GIẢI TRÍ. Do vậy, hãy sử dụng phán đoán của chính bạn khi đưa ra bất kỳ quyết định nào! Hãy nhớ rằng Mình chỉ là một người đọc bài Tarot bằng trực giác của riêng mình. Nên hãy luôn tin tưởng vào trực giác và sự hướng dẫn bên trong của chính bạn trước tiên ❤️ Hãy tận hưởng và vui vẻ!

2 ĐỊA CHỈ INSTAGRAM và FACEBOOK DUY NHẤT CỦA Leyley Tarot LÀ:

?instagram – và Facebook : Leyley Tarot

#leyleytarot
#careerreading
#tarot
#workprediction
#messagesforyourcareer
#oracle
#kipper

https://lyhocphuongdong.vn/