🔮 CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU NĂM 2021 CỦA BẠN 😍 Charm+Tarot ❤️Hello mọi người,

Trước tiên Leyley xin gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm tới kênh Youtube này của Leyley và đã lắng nghe trải bài trên kênh!

Sau trải bài dự đoán tổng quan năm 2021 thì đây là trải bài riêng về CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU NĂM 2021 CỦA BẠN – trải bài này Sẽ có rất nhiều công cụ để nói về chuyện tình cảm năm 2021 của Bạn nè 😍

Trải bài dự đoán nên các bạn have fun nhé!
Thời gian trong trải bài là tương đối, do vậy sẽ tuỳ thuộc năng lượng của bạn để cảm nhận sự kiện hay trạng thái về tình cảm trong trải bài đã xuất hiện hay chưa nhé.

🦋 Timestamps:

Tụ 1 – 3:16
Bài hát tụ 1 –

Tụ 2 – 32:43
Bài hát tụ 2 –

Tụ 3 – 1:01:25
Bài hát tụ 3-
a/
b/

Tụ 4 – 1:31:31
Bài hát tụ 4 –

CHÚC MỌI NGƯỜI MỘT NĂM 2021 THẬT LÀ NỞ HOA NHAAAA 😍♥️

HÃY NHỚ ĐÂY LÀ TRẢI BÀI CHUNG – THÔNG ĐIỆP CHUNG KHÔNG PHẢI LÀ TRẢI BÀI RIÊNG NÊN KHÔNG CHI TIẾT VÀO TRƯỜNG HỢP NÀO RIÊNG CỦA BẠN ĐƯỢC.

Vậy nên, hãy đón nhận cởi mở để có góc nhìn rộng để áp thông điệp chung vào vấn đề của bạn hay không. Nếu không liên quan hay không kết nối được với năng lượng ở đây thì chỉ cần hiểu đơn giản trải bài không dành cho bạn.

❌ Hãy luôn nhớ rằng những videos trên kênh của mình là những trải bài chung, và mục đích của những videos trải bài chung là để mong mang lại thông điệp nào đó ý nghĩa đến mọi người, và để GIẢI TRÍ. Do vậy, hãy sử dụng phán đoán của chính bạn khi đưa ra bất kỳ quyết định nào! Hãy nhớ rằng Mình chỉ là một người đọc bài Tarot bằng trực giác của riêng mình. Nên hãy luôn tin tưởng vào trực giác và sự hướng dẫn bên trong của chính bạn trước tiên ❤️ Hãy tận hưởng và vui vẻ!

2 ĐỊA CHỈ INSTAGRAM và FACEBOOK DUY NHẤT CỦA Leyley Tarot LÀ:

📸instagram – và Facebook : Leyley Tarot

#leyleytarot
#lovereading
#loveprediction
#lovemessages
#healing
#tarot
#yourlovestoryin2021

https://lyhocphuongdong.vn/

35 Comments

 1. 🦋 Timestamps
  Hãy luôn nhớ đây là trải bài chung, những dự đoán được đưa ra dựa trên tổng hòa nhiều năng lượng và dựa trên năng lượng hiện tại của các bạn, do vậy bất kỳ outcome nào các bạn cũng sẽ thay đổi được nếu bạn thay đổi năng lượng của bản thân Bạn. Hãy luôn lắng nghe trực giác của bản thân trước tiên nhé!

  Chọn tụ bài – 2:12

  Tụ 1 – 3:16
  Bài hát tụ 1 – https://youtu.be/-IptS26d36Y

  Tụ 2 – 32:43
  Bài hát tụ 2 – https://youtu.be/O_T1boJt4pU

  Tụ 3 – 1:01:25
  Bài hát tụ 3-
  a/ https://youtu.be/_HskFKXfK5c
  b/ https://youtu.be/tFuWRRne-Oo

  Tụ 4 – 1:31:31
  Bài hát tụ 4 – https://youtu.be/pBTp2RWxq-s

  Cảm ơn mọi người đã lắng nghe trải bài và chúc mọi người có một năm 2021 thật tuyệt vời nhé ♥️

 2. Tụ 2 rất giống e như đang nói lên câu chuyện của e luôn và chúng e đang ngừng kết nối vs ng đó, e song tử và bạn đó thuộc cung lửa . Wow e rất bất ngờ lun dù e hay xem tarot nhưng đây là 1 trong những tụ bài có sự liên kết mạnh vs e nhất luôn .e thấy tốt hơn khi e xong tụ bài của cj .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *